สีเขียวบอกนิสัย

        คนที่ชอบสีเขียวมากที่สุดมักเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตนเอง ขยันอดทน และเชื่อถือได้พวกเขาจะทำทุกอย่างที่รับผิดชอบ มีความพยายามและมุ่งมั่นกับการงาน แต่บางครั้งพวกเขาก็เป็นคนดื้อรั้นและชักจูงยาก

เขียวเข้ม

คุณมักจะพิถีพิถันเกี่ยวกับตัวเอง และ มักจะมองหาความรักที่ดูมีภูมิฐาน. คุณมักจะเป็นคน ตัดสินใจอะไรง่ายๆ และขาดสติ ซึ่งมักจะตามมาด้วย ปัญหาต่างๆ. คุณชอบที่จะเป็นผู้ที่นำ และคุณชอบที่จะค้นคว้า หาเพื่อนใหม่ๆ เสมอๆ

เขียวมะกอก

คุณเป็นคนที่อบอุ่น และมักจะเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย คุณไม่ชอบความรุนแรงและรักความยุติธรรม คุณเป็นคนใจดี และร่าเริง แต่ อย่าอิจฉา ใครคนอื่นให้มากนักล่ะ

เขียว

คุณมักจะเข้ากับสิ่งใหม่ๆที่เข้ามาได้ดี. คุณไม่ได้เป็นคนที่ขี้อายนัก กล้าแสดงออก แต่บางครั้ง การพูดจาของคุณ ก็ทำ ให้ความรู้สึกของคนอื่นๆเข้าเจ็บปวดได้ คุณมักจะอยากเป็น คนสำคัญ ของคนรักของคุณเสมอๆ. แต่ส่วนใหญ่ ผู้ที่เกิด ช่วงนี้ มักจะยังโสด เพราะยังไม่เจอคนที่ถูกใจนัก

มะนาว(เขียวอ่อน)

คุณเป็นคนที่ค่อนข้างใจเย็น แต่เป็นคนที่เครียดง่าย คุณมักจะเป็นคนที่ขี้อิจฉา และมักจะขี้บ่นเสมอ แต่คุณก็มีความรับผิดชอบที่ดี และดูเหมือนคนรอบข้างดูจะรัก และไว้ใจคุณเป็นอย่างมากทีเดียว

 สีเขียวอ่อน

 รักแบบเก็บรายละเอียด ประทับใจกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ชนิดที่คาดไม่ถึง เป็นรักแบบเจ๊าะแจ๊ะ ชอบให้อ้อนอ่อนหวาน และรักไปคุยไป เหยาะโน่นเติมนี่ และคุยกระซิบกระซาบ คิกๆ คักๆ อย่างมีอารมณ์ขัน

  สีเขียวแก่

เป็นไปในแนวระเบียบทำอะไรตามเวลา พอผิดเวลาแล้วเงอะงะ แต่ถ้าในเวลาจะเป็นจอมลุย ทำอย่างเดียวให้เสร็จภารกิจ เกรงๆ เป็นตัวของตัวเอง แล้วแต่คู่จะสั่งให้ทำอะไรก็จะได้ดี ถ้าไม่สั่งก็จะทำเหมือนที่เคยทำมาแต่เดิมๆ เพราะยังไม่มีคำสั่งให้เปลี่ยนแปลงนี่นา เลยกลัวผิด

Comment

Comment:

Tweet

ชอบสีเขียวเพราะมองแล้วสดชื่น

#1 By หมูเอื้อง on 2010-09-22 18:26